Dự án Ổ cắm điện Hàn Quốc với website chính https://ocamdienhanquoc.com  là một dự án được đầu tư và quản lý bởi Công ty TNHH Thương Mại Đạt Dũng (Dat Dung Co.,Ltd).

Xuất phát điểm từ một công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện, thiết bị an ninh nhập khẩu Hàn Quốc tại Việt Nam đến nay chúng tôi đã là đại lý cấp 1 của nhiều hãng thiết bị điện của Việt Nam cũng như trên thế giới.

Những sản phẩm được bán trên https://ocamdienhanquoc.com luôn đảm bảo là hàng chính hãng, các sản phẩm sử dụng các công nghệ mới nhất và hiện đại nhất và có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và dân dụng khác nhau.

Được thành lập từ năm 2018, với đội ngũ kỹ sư đã từng kinh qua nhiều công ty với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị điện, thiết bị an ninh, điện thông minh tốt nhất, tối ưu nhất khi sử dụng trong công nghiệp và dân dụng.

Chúng tôi cho rằng đã đến lúc đơn giản hóa mọi thứ để công việc và cuộc sống được thông minh, dễ chịu hơn cho tất cả mọi người, kể cả những khách hàng chưa có điều kiện kinh tế cao bằng cách đem đến người dùng những sản phẩm thông minh, sáng tạo, cực kỳ dễ lắp đặt khi sử dụng và quan trọng là mức giá hợp lý, hợp với túi tiền Việt Nam.

Với kinh nghiệm về thương mại điện tử, bán hàng online từ chính các sản phẩm mà Đạt Dũng đang nhập khẩu và phân phối, Chúng tôi đã thiết lập ocamdienhanquoc.com như một kênh phân phối bán lẻ online và giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp về thiết bị điện, thiết bị an ninh, thiết bị điện thông minh, nhằm cung cấp tới mọi khách hàng trên toàn quốc dịch vụ bán hàng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất có thể, với mục tiêu phổ cập sản phẩm thiết bị điện, thiết bị an ninh, điện thông minh tới nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu bán lẻ thiết bị điện số 1 Việt Nam.

Chúng tôi xin cảm ơn những công ty đối tác, nhà phân phối, nhà máy sản xuất, v.v. uy tín đã tin tưởng chúng tôi trong dự án ocamdienhanquoc.com. Hợp tác hiệu quả cùng chúng tôi để có thể mang sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Cảm ơn những khách hàng tuyệt vời đã khai phá cho chúng tôi nhiều nhu cầu mới, đóng góp ý kiến và trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và học hỏi như những người bạn chân thành.

Dự án ổ cắm điện Hàn Quốc