Tuyên bố về bản quyền hình ảnh của Ocamdienhanquoc.com

Cám ơn quý khách đã truy cập https://ocamdienhanquoc.com, sau đây là tuyên bố của chúng tôi về bản quyền hình ảnh của các sản phẩm.

Toàn bộ các hình ảnh sản phẩm ở mọi định dạng và mọi dung lượng kích thước (gọi tắt là hình ảnh sản phẩm) đăng trên website và e-catalogue đều thuộc sở hữu bản quyền (không bao gồm quyền sở hữu kiểu dáng công nghiệp của sản phẩm) của Công ty TNHH thương mại Đạt Dũng.

Tất cả các hình ảnh sản phẩm chúng tôi không cho phép các đơn vị cá nhân hoặc tổ chức khác sử dụng hoặc xâm phạm bản quyền dưới bất kỳ hình thức nào (đăng lại bản mềm trên website, sử dụng in bản cứng v.v…) mà không có sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản.

Tất cả các hình ảnh này đều do Công ty TNHH thương mại Đạt Dũng tạo ra hoặc được sự đồng ý của các đối tác là các nhà cung cấp của chúng tôi vì vậy chúng tôi có đầy đủ bằng chứng (máy chụp ảnh, bản gốc hình ảnh, nhiếp ảnh gia, chuyên gia xử lý ảnh v.v) và giấy tờ pháp lý chứng minh quyền sử dụng hợp pháp các hình ảnh này.

Nếu chúng tôi phát hiện cá nhân/đơn vị vi phạm bản quyền hình ảnh sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục theo quy trình pháp lý như sau:

1/ Chúng tôi sẽ thu thập bằng chứng vi phạm, xác định mức độ thiệt hại dưới sự chứng kiến của luật sư đại diện pháp luật của chúng tôi, đồng thời chúng tôi cũng gửi công văn tới đơn vị quản lý máy chủ hosting, hoặc công ty in ấn (trong nước và nước ngoài) để khẳng định lại có phải những đơn vị này tiếp tay cho hành vi vi phạm bản quyền của chúng tôi không. Nếu không phải các đơn vị này, chúng tôi sẽ đề nghị viết công văn cam kết và cùng niêm phong dữ liệu, bản in hoặc ghi dấu sử dụng để tạo bằng chứng pháp lý chứng minh các đơn vị này không vi phạm hoặc tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật, và sử dụng các bằng chứng này cho các cấp độ pháp lý khác nhau.

2/ Chúng tôi sẽ gửi công văn tới cá nhân/đơn vị vi phạm đề nghị chấm dứt hành vi vi phạm. Công văn này cũng được gửi tới văn phòng luật sư của chúng tôi để theo dõi vụ việc và phối hợp giải quyết vụ việc với chúng tôi. Trong vòng 7 ngày, nếu cá nhân/đơn vị vi phạm không chấm dứt hành vi vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành bước 3 và tiến hành khởi kiện.

3/ Chúng tôi sẽ gửi công văn tới cơ quan đơn vị quản lý kinh tế để đề nghị các cơ quan này thực thi nhiệm vụ pháp luật để xác định hành vi vi phạm

– Gửi công văn tới tất cả Ủy ban nhân dân quận, phường và công an kinh tế quận, phường nơi cá nhân, tổ chức vi phạm bản quyền (trong trường hợp cá nhân/đơn vị kinh doanh tại nhiều địa điểm) để phối hợp với các đơn vị này đến địa điểm của cá nhân/tổ chức xem mức độ vi phạm, xem xét có sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng không nguồn gốc xuất xứ và dùng hình ảnh của chúng tôi cho những hàng hóa như vậy không, và tại những địa điểm nào. Đây là căn cứ xác định tăng nặng mức thiệt hại về kinh tế và uy tín của chúng tôi.

– Gửi công văn tới cục bản quyền tác giả Việt Nam, cục sở hữu trí tuệ để xác minh bản quyền tác phẩm nhiếp ảnh của chúng tôi bị vi phạm.

– Theo các quy định trong Luật sở hữu trí tuệ và và Nghị định 97/2008/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet ,Việc vi phạm bản quyền hình ảnh của chúng tôi nếu được xác định trên website của cá nhân/tổ chức vi phạm sẽ khiến VNNIC – Trung tâm internet Việt Nam (đơn vị quản lý tên miền Việt Nam) và Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương (đơn vị quản lý các hoạt động kinh doanh trên internet tại Việt Nam) cấm sử dụng vĩnh viễn tên miền đã đăng ký cho hoạt động kinh doanh vì đã vi phạm pháp luật, đồng thời công bố hành vi vi phạm pháp luật rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Một lần nữa, chúng tôi tuyên bố có mọi quyền với bản quyền hình ảnh sản phẩm của mình và cam kết sẽ dùng mọi nguồn lực để ngăn chặn việc xâm phạm này. Các cá nhân, tổ chức muốn sử dụng hình ảnh sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp để làm việc cụ thể.

Tuyên bố về bản quyền hình ảnh