Ổ cắm phích cắm công nghiệp PCE

O-cam-dien-cong-nghiep-PCE-F124-6

Ổ cắm phích cắm công nghiệp PCE được sản xuất bởi công ty thiết bị điện Panasonic và được nhập khẩu từ Austria là một trong những dòng thương hiệu sản phẩm thiết bị chuyên dụng công nghiệp nổi tiếng nhất trên thế giới.

Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Austria nên sản phẩm thừa hưởng toàn bộ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu cùng sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng cho từng sản phẩm.

Phich-cam-dien-cong-nghiep-PCE-F024-6

O-cam-cong-nghiep-32A-PCE-F124-6

Ổ cắm phích cắm công nghiệp PCE được thiết kể để sử dụng tốt trong điều kiện nhiệt độ từ -25 °C đến 80 °C và có thể sử dụng liên tục trong 1 giờ ở nhiệt độ 100 °C

Với chất liệu được sản xuất bằng vật liệu Polyamide 6 giúp sản phẩm có khả năng chống cháy, chống mài mòn, chịu được áp lực cao và chống phản ứng với nhiều loại hóa chất trong suốt quá trình sử dụng.

O-cam-phich-cam-cong-nghiep-PCE-16A

O-cam-phich-cam-cong-nghiep-PCE-32A

Ổ cắm phích cắm công nghiệp PCE đa dạng về mẫu mã và kiểu loại như di động, gắn nổi, gắn âm cùng với đó là đa dạng dãy điện áp để sử dụng trong công nghiệp từ 20V – 1000V (2P + E cho đến 4P + E)

Về khả năng chống nước, chống bụi sản phẩm được sản xuất theo 2 loại tiêu chuẩn là IP44 và IP67

Phich-cam-dien-cong-nghiep-PCE-F025-6

O-cam-dien-cong-nghiep-PCE-F125-6

Bảng giá và Catalogue thiết bị điện công nghiệp PCE mới nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, SMS) hoặc email : tanthanh@outlook.com để được tư vấn chi tiết và demo về sản phẩm.

Hoặc bạn có thể truy cập Website: https://ocamdienhanquoc.com hoặc https://hangdien.vn hoặc truy cập https://multicode.vn để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Ngoài các sản phẩm ổ cắm phích cắm công nghiệp PCE chúng tôi còn là nhà phân phối của các hãng : Ổ cắm phích cắm công nghiệp MPE, Ổ cắm phích cắm công nghiệp MDE

Ổ cắm phích cắm công nghiệp PCE

Phich-cam-dien-cong-nghiep-PCE-16A

O-cam-dien-cong-nghiep-PCE-16A

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *