Công tắc ổ cắm điện Legrand

Công tắc ổ cắm điện Legrand là sản phẩm được sản xuất từ tập đoàn Legrand, một tập đoàn nổi tiếng với hơn 180 quốc gia trên thế giới về cung cấp thiết bị điện, mạng, hay hệ thống giám sát,…

Ổ cắm điện Legrand có thiết kế 3 chấu, 2 chấu kết nối với dây nóng và nguội, chấu thứ 3 có kích thước to hơn nối với dây nối đất để đảm bảo an toàn khi có sự cố chạm điện.

Với thiết kế lỗ cắm tự động đóng lại sau khi rút phích ra khỏi ổ, ổ cắm điện Legrand rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Công tắc ổ cắm điện Legrand được làm từ chất liệu nhựa và đồng nguyên chất, chịu được dòng điện 250V-16A, có khả năng chống cháy nổ cao, đảm bảo tiêu chí bền và tiết kiệm điện năng sử dụng.

Bên cạnh tiêu chí chất lượng, Công tắc ổ cắm điện Legrand còn được chú trọng về thiết kế kiểu dáng. Ổ cắm điện Legrand có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và sang trọng, bề mặt trơn bóng, dễ lau chùi, phù hợp với thiết kế của nhiều phong cách căn phòng.

Ổ cắm điện Legrand có khả năng tương thích với các loại phích cắm 2 chấu, 3 chấu trên thị trường.

Ổ cắm điện Legrand được sản xuất tại Pháp, đạt chuẩn tiêu chuẩn Châu Âu cho nên quy trình sản xuất và đầu ra luôn được đảm bảo nghiêm ngặt.

Sử dụng Công tắc ổ cắm điện Legrand người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giá cả của thiết bị và dịch vụ bảo hành hậu mãi chu đáo nhất từ công ty Đạt Dũng Jsc.

Các đối tác khách hàng có nhu cầu làm đại lý bán sản phẩm vui lòng xin để lại lời nhắn hoặc số điện thoại Hotline: 0915.26.1080 (Gặp Mr Thành) chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@hangdien.vn

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://hangdien.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn để biết thêm chi tiết.

Công tắc ổ cắm điện Legrand

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *