Thiết bị điện chống cháy nổ WooChang

Thiết bị điện chống cháy nổ WooChang được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam qua công ty Đạt Dũng Jsc. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết bị điện chúng tôi tin rằng bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng thiết bị điện WooChang một cách tối ưu và an toàn nhất.

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp như hóa dầu, khí đốt, khai thác mỏ, ..v.v. Khi sử dụng thiết bị điện thường có nguy cơ cháy nổ cao nên yêu cầu về sử dụng thiết bị điện chống cháy nổ luôn được ưu tiên sử dụng để đạt hiệu suất an toàn cao nhất trong quá trình làm việc.

Đèn chiếu sáng chống nổ WooChang Hàn Quốc

Công ty thiết bị điện Woo Chang., Ltd là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chống cháy nổ chuyên dụng như ổ cắm chống cháy nổ, công tắc chống cháy nổ, đèn chiếu sáng chống nổ, thiết bị báo cháy chống nổ, thiết bị điều khiển chống nổ, hộp điện chống nổ..v..v. rất nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc.

Ổ cắm điện chống nổ WooChang Hàn Quốc

Sản phẩm thiết bị điện chống cháy nổ Woochang đã vượt qua mọi cuộc kiểm tra khắt khe nhất của các cuộc thử nghiệm trong ngành công nghiệp hóa dầu, khí đốt, hầm mỏ…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các sản phẩm về chống cháy nổ, thiết bị điện chống cháy nổ WooChang luôn là sự lựa chọn tốt nhất để ngăn ngừa những tai nạn công nghiệp để đạt được độ an toàn cao nhất.

Các sản phẩm thiết bị điện chống cháy nổ WooChang tiêu biểu của công ty thiết bị điện Woo Chang Co.,Ltd như

  • Ổ cắm điện chống nổ

Ổ cắm điện chống nổ WooChang Hàn Quốc

  • Đèn chiếu sáng chống nổ.

Đèn chống nổ WooChang Hàn Quốc

  • Thiết bị báo cháy chống nổ.

Thiết bị báo cháy chống nổ WooChang

  • Công tắc điện chống nổ.

Công tắc điện chống nổ WooChang

  • Tủ điện chống nổ.

Tủ điện chống nổ WooChang Hàn Quốc

Tủ điện chống nổ WooChang Hàn Quốc

  • Cút kết nối chống nổ.

Cút kết nối chống nổ WooChang Hàn Quốc

Để biết rõ hơn về mỗi loại thiết bị điện chống nổ WooChang hoặc cần tư vấn về thiết bị điện chống nổ WooChang Hàn Quốc cho nhu cầu sử dụng của mình bạn vui lòng liên hệ cho Mr Thành số điện thoại : 0915.26.1080  hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Email: tanthanh@outlook.com

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Catalogue tổng hợp về thiết bị xin vui lòng download tại đây.

Thiết bị điện chống cháy nổ WooChang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *