Ổ cắm điện Schuko

Ổ cắm điện Schuko thường được gọi là ổ cắm điện có chân tiếp địa (Hay ổ cắm kiểu F) và từ Schuko được viết tắt từ chữ “Schutzkontakt”, một chữ tiếng Đức có nghĩa là “tiếp xúc được bảo vệ” hoặc “tiếp xúc an toàn”. Kiểu ổ cắm này được thiết kế tại Đức ngay sau chiến tranh thế giới thứ nhất.


Ổ cắm điện Schuko được thiết kế với độ an toàn cao, phù hợp với nhiều loại thiết bị máy móc nên ổ cắm loại này rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và gần đây nhất là Việt Nam. Ổ cắm điện Schuko được sử dụng phổ biến tại Việt Nam ngoài việc Hàn Quốc là đối tác thương mại hàng đầu tại Việt Nam còn một nguyên do nữa là ổ cắm Schuko khi sử dụng luôn đảm bảo tính an toàn cao, mẫu mà đẹp. Ổ cắm điện Schuko không những tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng mà còn rất an toàn cho thiết bị sử dụng, giúp bảo vệ thiết bị sử dụng chống quá tải, ngắn mạch, chập cháy.

Ổ cắm điện Schuko có lỗ cắm hình trụ tròn nằm âm hoàn toàn trong ổ cắm. Hai bên ổ cắm là 2 lá kim loại tiếp đất ở 2 bên nên khi sử dụng ổ cắm ôm trọn và kẹp chặt hoàn toàn phích cắm bên trong ổ. Mỗi ổ tròn có đường kính 4,8mm, dài 19mm và cách nhau 19mm. Khoảng cách giữa 2 lá kim loại nối đất dài 16mm. Ổ cắm điện Schuko có dòng định mức là 16A và điện áp 250VAC.

O-cam-dien-schuko-4-lo-han-quoc

Ổ cắm điện Schuko rất đa dạng về chủng loại từ 1 lỗ cắm, 2 lỗ cắm, 3 lỗ cắm, ….6 lỗ cắm. Ổ cắm có loại không có dây hoặc có dây kéo dài đi kèm tương ứng với mỗi loại trên trên là 1,5M, 3M, 5M…


Đối với loại ổ cắm điện Schuko có dây kéo dài thì có loại có công tắc tắt mở ổ cắm cho từng ổ hoặc công tắc chung cho cả ổ. Có aptomat nên bảo vệ được quá tải, chập tải, ngắn mạch.


Ổ cắm điện Schuko phù hợp hoàn toàn với các loại phích cắm schuko trên thị trường.
Các đối tác khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn vui lòng xin để lại lời nhắn hoặc gọi số thoại hotline: 0915.26.1080 (Gặp Mr Thành) chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@hangdien.vn
Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện Schuko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *