Ổ cắm điện Hàn Quốc Schuko

o-cam-dien-am-tuong-han-quoc-2-lo

Ổ cắm điện Hàn Quốc Schuko là tên gọi những ổ cắm điện có xuất xứ từ Hàn Quốc. Ổ cắm điện Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Hàn Quốc và được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty Phúc Thọ. Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh đồ điện cùng đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về sản phẩm, Phúc Thọ tin sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn sáng suốt nhất tất cả các loại ổ cắm điện Hàn Quốc có trên thị trường.

O-cam-dien-han-quoc-DC1211-Dosel

O-cam-dien-han-quoc-DC1212-Dosel

Tại sao ổ cắm điện Hàn Quốc lại có thể cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu nổi tiếng và đã thịnh hành ở Việt Nam hiện nay như Sino, Panasonic, AC, Schneider và dần dần chiểm lĩnh thị trường trong nước với thị phần ngày càng lớn mạnh, hẳn một điều không chỉ đến từ giá thành sản phẩm mà còn đến từ chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm.

Ngoài ra Hàn Quốc hiện là nhà đầu tư lớn nhất tại thị trường Việt Nam nên sản phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc cũng rất được các nhà máy, công ty của Hàn Quốc lựa chọn để sử dụng.

O-cam-dien-phong-mo-han-quoc

O-cam-dien-y-te-han-quoc-schuko

Ổ cắm điện Hàn Quốc được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp và đồng nguyên chất nên có khả năng chống cháy nổ cao, có thể chịu được dòng 250V – 16A theo tiêu chuẩn của Schuko tiêu hao rất ít điện năng khi sử dụng nên ổ cắm điện Hàn Quốc rất an toàn khi sử dụng.

Tất cả các sản phẩm ổ cắm điện Hàn Quốc đều được chau chuốt về mẫu mã trước khi xuất xưởng nên các sản phẩm ổ cắm điện Hàn Quốc được khách hàng sử dụng đánh giá rất cao.

Các đối tác khách hàng có nhu cầu làm đại lý bán sản phẩm vui lòng xin để lại lời nhắn hoặc số điện thoại hotline: 0915.26.1080 (Gặp Mr Thành) chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@hangdien.vn

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc https://hangdien.vn để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện Hàn Quốc Schuko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *