Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc

Công ty sản xuất thiết bị ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc được thành lập năm 1985 tại Hàn Quốc. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Dosel đã khẳng định được thương hiệu của mình không những ở trong nước mà còn xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam.

O-cam-dien-dm2221-dosel-han-quoc

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc có chất lượng rất tốt và được sử dụng phổ biến rộng rãi tại đất nước Hàn Quốc. Khi các nhà đầu tư Hàn Quốc qua Việt Nam đa phần đều yêu cầu ổ cắm điện sử dụng trong nhà xưởng của mình có thương hiệu Dosel.

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên thường có tên gọi là ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc. Sản phẩm được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua công ty Phúc Thọ. Sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt giúp bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng trong công việc của mình.

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc sử dụng chất liệu chính từ nhựa cao cấp và đồng nguyên chất nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc được thiết kế để chịu được dòng 250V- 16A chính vì thế ổ cắm điện Dosel có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm điện thông thường khác.

Sản phẩm ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo an toàn trước khi xuất xưởng, không gây chập dây, cháy nổ và được bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều công ty Hàn Quốc sử dụng vì thương hiệu uy tín, chất lượng tốt và giá thành khá rẻ. Chính vì vậy nên khi có thông tin dự án bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về sản phẩm với mức giá tốt nhất cho dự án của mình qua Mr Thành: 0915.26.1080 (Zalo) hoặc Email: tanthanh@hangdien.vn

Để có nhiều thông tin hữu ích hơn xin quý khách vui lòng truy cập website https://lunex.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc https://hangdien.vn

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *