Ổ cắm điện âm sàn

o-cam-dien-am-san-ls-han-quoc

Ổ cắm điện âm sàn LS Hàn Quốc là một thương hiệu nổi tiếng không những tại Hàn Quốc mà hiện tại thị trường Việt Nam dòng sản phẩm này cũng đang rất được ưa chuộng bởi chất lượng cũng như mẫu mã.
Với định vị khách hàng rõ ràng để phục vụ là các doanh nghiệp Hàn Quốc nên chúng tôi xin không nêu về các sản phẩm ổ cắm âm sàn khác trên thị trường ngoài việc nêu thật chi tiết sản phẩm ổ cắm điện âm sàn Hàn Quốc hiện chúng tôi đang phân phối.
Ổ cắm điện âm sàn Hàn Quốc rất đa dạng về mầu sắc, phong phú về chủng loại và chất liệu. Hiện chúng tôi có các loại như mầu vàng, mầu bạc, ổ cắm sơn tĩnh điện, ổ cắm âm sàn cho sàn nâng, ổ cắm âm sàn schuko….

o-cam-dien-am-san-mau-bac-dobo

o-cam-dien-am-san-chong-no

Ổ cắm điện âm sàn LS Hàn Quốc có thiết kế sang trọng, chắc chắn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của EU và Korea (IEC 60669-1, IEC 60884-1….). Được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế (CQC) và Korea (KTR).

Ổ cắm điện âm sàn LS đáp ứng dòng điện 250V – 16A để tối ưu và thích hợp cho mọi loại thiết bị được sử dụng trong văn phòng, nhà xưởng đang có trên thị trường.

Ổ cắm điện âm sàn LS được làm bằng nhôm nguyên khối nên cực kỳ chắc chắn và đặc biệt rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có nút gạt mở nhẹ nhàng giúp đóng mở hộp ổ cắm dễ dàng khi sử dụng hoặc khi ngừng sử dụng.

o-cam-dien-am-san-KT-06

Thiết bị đi kèm với ổ cắm âm sàn LS được thiết kế theo dạng module nên dễ dàng thay đổi thiết bị đi kèm với ổ cắm như module ổ mạng, module ổ thoại, module ổ cắm….

Ổ cắm điện âm sàn LS có mầu sắc Vàng để phù hợp với những văn phòng cần sự sang trọng, tinh tế. Bộ sản phẩm có sẵn đế bằng chất liệu nhôm cao cấp giúp cho việc đi dây và lắp đặt của khách hàng hoàn toàn đơn giản và dễ dàng.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, Viber, SMS) hoặc email : tanthanh@outlook.com để được tư vấn chi tiết và demo về sản phẩm.

Đề có nhiều thông tin hơn về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp xin quý khách vui lòng truy cập trang https://lunex.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc trang https://hangdien.vn

Ổ cắm điện âm sàn

o-cam-dien-am-san-3-chau

o-cam-dien-am-san-cho-san-nang

o-cam-dien-am-san-schuko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *