Ổ cắm điện kéo dài

Ổ cắm điện kéo dài của Hàn Quốc rất coi trọng sự an toàn, tính tiện dụng nhưng mẫu mã phải sang trọng, trang nhã khi sử dụng nên những sản phẩm ổ cắm điện được sản xuất tại đây luôn được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng cũng như mẫu mã.

Do sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và được nhập khẩu về Việt Nam nên người tiêu dùng quen gọi là ổ cắm điện kéo dài Hàn Quốc.

Đối với dòng ổ cắm điện kéo dài Hàn Quốc có dây kéo dài khách hàng rất dễ nhận thấy khi cầm trên tay đó là sản phẩm rất chắc chắn và bền đẹp. Toàn bộ lớp vỏ nhựa đều được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên sản phẩm rất chắc chắn, sang trọng và bền đẹp.

Phần lá đồng dẫn điện được làm từ đồng nguyên chất 100% nên khả năng dẫn điện rất cao, ít tiêu hao năng lượng giúp tối ưu hóa việc sử dụng điện.


Ổ cắm điện kéo dài Hàn Quốc nối dài đa dạng về chủng loại để phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có dây nối dài từ 1.5M, 2.5M, 3M, 4.5M, 5M..v.v. Ổ cắm điện Hàn Quốc nối dài có dòng định mức là 16A và điện áp 250VAC. Max 3300W

Ổ cắm điện kéo dài Hàn Quốc dây nối dài có các lỗ cắm hình trụ tròn nằm âm hoàn toàn trong ổ cắm. Hai bên ổ cắm là 2 lá kim loại tiếp đất ở 2 bên nên khi sử dụng ổ cắm ôm trọn và kẹp chặt hoàn toàn phích cắm bên trong ổ.

Mỗi ổ tròn có đường kính 4,8mm, dài 19mm và cách nhau 19mm. Khoảng cách giữa 2 lá kim loại nối đất dài 16mm.


Ổ cắm điện kéo dài Hàn Quốc có dây nối dài phù hợp khi sử dụng cho các máy móc công nghiệp yêu cầu có chân tiếp địa, thiết bị máy tính, máy may, thiết bị điện gia dụng trong nhà như lò vi sóng, máy giặt, bếp hồng ngoại..v.v.


Ổ cắm điện kéo dài Hàn Quốc có dây nối dài là sự lựa chọn sáng suốt cho người quản lý, người chủ gia đình.


Các đối tác khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn vui lòng xin để lại lời nhắn hoặc gọi số thoại hotline: 0915.26.1080 (Gặp Mr Thành) chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@hangdien.vn để được tư vấn tốt nhất.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện kéo dài Hàn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *