Phích cắm điện Schuko

Phích cắm điện Schuko (Phích cắm kiểu F) hay còn gọi là phích cắm điện có chân tiếp địa. Phích cắm điện schuko được sử dụng rộng dãi trong công nghiệp và dân dụng. Phích cắm điện schuko có lớp vỏ cách điện cao cấp và lớp dẫn điện hoàn toàn bằng bằng đồng nguyên chất.
Dòng phích cắm điện Schuko được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Tại Việt Nam, các nhà máy của Hàn Quốc như Samsung, LG, ..luôn sử dụng loại phích cắm này trong các nhà máy của họ. Vậy phích cắm này có gì đặc biệt mà các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản lại luôn ưu tiên khi lựa chọn sử dụng.


Yếu tố đầu tiên có lẽ dễ nhận thấy là an toàn. Phích cắm schuko khi sử dụng nằm hoàn toàn trong ổ cắm điện schuko, nhờ đó phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm, điều đó giúp cho việc tiếp xúc được chặt, khả năng dẫn điện tốt, không gây tia lửa điện. Thêm nữa phích cắm schuko có chân tiếp địa, rất phù hợp sử dụng trong các nhà máy, văn phòng yêu cầu độ an toàn cao.

Yếu tố thứ 2 có lẽ là tiêu chuẩn của phích cắm điện schuko. Tất cả các phích cắm Schuko đều được chế tạo có khả năng chịu dòng 250 V – 16A. Đây chính là tiêu chuẩn của phích cắm điện schuko. Khả năng chịu tải được đánh giá là tốt hơn so với các phích cắm dân dụng phổ biến ở Việt Nam như Lioa, Omitshu, Sino…

Phich-cam-dien-schuko-han-quoc

Sự đa dạng về kiểu dáng phích cắm schuko cũng là một yêu tố không thể bỏ qua khi đề cập đến dòng phích cắm điện schuko này. Phích có kiểu dáng thằng, ngang, tròn ..v.v.
Các đối tác khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn vui lòng xin để lại lời nhắn hoặc gọi số thoại hotline: 0915.26.1080 (Gặp Mr Thành) chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@hangdien.vn
Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn để biết thêm chi tiết.

Phích cắm điện Schuko

Phich-cam-dien-han-quoc-Schuko

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *