Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc là tên gọi chung của tất cả các dòng ổ cắm điện được sản xuất bới công ty điện tử DongYang Electronic Industry CO., LTD.

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng thiết kế để phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng từ nhà máy, văn phòng, căn hộ…

Ổ cắm điện có các loại tiêu chuẩn và đặc biệt như ổ cắm điện 1 lỗ, ổ cắm điện 2 lỗ, ổ cắm điện 3 lỗ, ổ cắm điện có dây nối dài từ ổ cắm 3 lỗ, ổ cắm 4 lỗ, ổ cắm 5 lỗ, ổ cắm 6 lổ, ổ cắm 8 lỗ, ổ cắm 10 lỗ, ổ cắm 14 lỗ và ổ cắm cho y tế, ổ cắm chống nước…

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của EU và Korea (IEC 60669-1, IEC 60884-1….). Được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế (CQC) và Korea (KTR).

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, bệnh viện, phòng sạch có yêu cầu tiếp địa cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như máy móc thiết bị.

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm.

Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ âm tường

Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ gắn nổi

Ngoài ra hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc được thiết kế để chịu được dòng 250V- 16A chính vì thể ổ cắm có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường khác.

Để biết rõ hơn về mỗi loại ổ cắm điện DongYang hoặc cần tư vấn về ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc cho nhu cầu sử dụng của mình bạn vui lòng liên hệ cho Mr Thành số điện thoại : 0915.26.1080  hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Email: tanthanh@outlook.com

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc

2 thoughts on “Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *