Ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc

Ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc là thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH thiết bị điện Dobo Hàn Quốc.

Ổ cắm điện âm sàn Dobo có kiểu dáng sang trọng tinh tế với mầu vàng đặc trưng giúp cho văn phòng và căn nhà của bạn hoàn toàn nổi bật.

Ổ cắm điên âm sàn Dobo Hàn Quốc có chất lượng ưu việt, phục vụ chu đáo, chế độ bảo hành dài hạn lên tới 5 năm trong quá trình sử dụng.

Từ khi gia nhập thị trường, ô cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc luôn là một trong những tốp dẫn đầu về sự lựa chọn của khách hàng không chỉ là những công ty Hàn Quốc mà các công ty Việt Nam … cũng rất tin dùng.

Ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc được áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến trên thế giới với trung tâm kiểm nghiệm chất lượng hàng đầu. Công ty đã đạt được chứng nhận quản lý chất lượng IS0 9001:2008 và các loại ch­ứng nhận an toàn thiết bị điện mà quốc tế yêu cầu.

Ngoài ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc, công ty DoBo còn chuyên chế tạo, sản xuất các loại thiết bị điện như công tắc, ổ cắm, Aptomat, Ổ cắm kéo dài, các thiết bị điện thông minh.

Chính vì thế khi có dự án có nhu cầu thiết bị điện Hàn Quốc hoặc ổ cắm điện âm sàn Hàn Quốc khách hàng vui lòng liên hệ với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, SMS, Viber) để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm hoặc truy cập website: https://hangdien.vn  hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc http://phuctho.vn

Ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *