Ổ cắm điện multicode Hàn Quốc

Ổ cắm điện multicode Hàn Quốc là loại ổ cắm schuko chuyên dụng chuyên dùng cho các nhà máy có yêu cầu tiếp địa cao, chống hở điện, chống giật khi sử dụng máy móc thiết bị.

Ổ cắm điện multicode Hàn Quốc có chuẩn dây nối dài từ 1.5M, 2.5M và 4.5M được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Hàn Quốc và được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam qua công ty chúng tôi.

Ổ cắm điện multicode Hàn Quốc có các loại ổ cắm 3 lỗ, ổ cắm 4 lỗ, ổ cắm 5 lỗ, ổ cắm 6 lỗ. Ổ có 1 công tắc chung cho toàn bộ ổ cắm, tự động ngắt điện khi dòng điện vượt quá tải cho phép.

Ổ cắm điện Multicode được sản xuất bằng nhựa ABS cao cấp chịu nhiệt độ cao, chống rò rỉ điện và chất liệu đồng dẫn điện nguyên chất giúp tối ưu khi sử dụng.

Ổ cắm điện Multicode ôm gọn phích cắm trong lòng ổ khi sử dụng và 2 lỗ ổ cắm sẽ tự đóng lại khi phích cắm được rút ra khỏi ổ.

Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh đồ điện cùng đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về sản phẩm, chúng tôi tin rằng sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn sáng suốt nhất khi sử dụng sản phẩm ổ cắm điện multicode Hàn Quốc.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại ổ cắm điện có dây nối dài nhưng dòng ổ cắm multicode có thể được nhiều khách hàng tin tưởng để lựa chọn là minh chứng cho chất lượng của dòng ổ cắm này. Ổ cắm có thiết kế rất chắc chắn, gọn gàng và rất an toàn cho người sử dụng.

Ổ cắm điện multicode Hàn Quốc có khả năng chống cháy nổ cao vì có thể chịu được dòng 250V – 16A theo tiêu chuẩn của Schuko tiêu hao rất ít điện năng khi sử dụng.

Ngoài ra Hàn Quốc hiện là nhà đầu tư lớn nhất tại thị trường Việt Nam nên sản phẩm mang thương hiệu ổ cắm điện multicode Hàn Quốc cũng rất được các nhà máy, công ty của Hàn Quốc lựa chọn để sử dụng.

Các đối tác khách hàng có nhu cầu làm đại lý bán sản phẩm ổ cắm điện multicode Hàn Quốc vui lòng xin để lại lời nhắn hoặc liên hệ qua số điện thoại hotline: 0915.26.1080 (Gặp Mr Thành) chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm hoặc email đến tanthanh@outlook.com

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập http://phuctho.vn để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện multicode Hàn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *