Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc là tên thường gọi của loại ổ cắm có hai chân tiếp địa an toàn và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, bệnh viện, phòng sạch, xưởng may có yêu cầu tiếp địa cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như máy móc thiết bị.

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc có thể chịu được dòng 250V- 16A chính vì thế ổ cắm có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường khác.

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm.

Ngoài ra hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc có nhiều chủng loại và mẫu mã để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Lớp vỏ của ổ cắm điện âm tường được chế tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn. Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng.

Các đối tác, khách hàng, dự án có quan tâm xin để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@outlook.com

Hoặc liên lạc vào số điện thoại: 0915.26.1080 gặp Mr Thành hoặc truy cập và trang https://hangdien.vn hoăc https://ocamdienhanquoc.com hoặc http://phuctho.vn để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *