Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc

Phich-cam-dien-o-han-quoc

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc là loại phích cắm có 2 chân tròn và 2 khe tiếp địa hai bên được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc từ  những thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu như Sangdo, Dosel, Dongyang.

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc có chất lượng cao, kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng trong công việc của mình.

Phich-cam-dien-dosel-han-quoc-DP2105

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc sử dụng chất liệu chính từ nhựa cao cấp và đồng nguyên chất nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc được thiết kế để chịu được dòng 250V- 16A chính vì thế phích cắm có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại phích cắm thông thường khác.

Phich-cam-dien-DP2104-Han-Quoc-Dosel

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc có tính an toàn cao do hai bên phích có khe tiếp địa nên khi sử dụng cùng với ổ cắm điện schuko Hàn Quốc thì phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm.

Tất cả các sản phẩm phích cắm điện Hàn Quốc đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo an toàn không gây chập dây và cháy nổ trước khi xuất xưởng.

Phich-cam-dien-chan-tron-Dosel-DP2105

Phích cắm điện Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều công ty Hàn Quốc lựa sử dụng vì thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Phích cắm điện Hàn Quốc thường được kết hợp với sản phẩm ổ điện Hàn Quốc liền đế, ổ cắm điện âm tường, ổ cắm điện hàn quốc kéo dài…

phich-cam-dien-han-quoc-dosel

Các đối tác, khách hàng, dự án có quan tâm xin để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@outlook.com

Hoặc liên lạc vào số điện thoại: 0915.26.1080 gặp Mr Thành để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://hangdien.vn  hoặc https://ocamdienhanquoc.com để biết thêm chi tiết.

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc

Phich-cam-dien-dp2105-han-quoc-dosel

Phich-cam-dien-han-quoc-Dp2104-Dosel

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *