Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc

Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc được sản xuất từ những hãng có tên tuổi như LS, Dobo… và được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam nên sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ xuất xứ và chất lượng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đưa sản phẩm và các dự án của mình.

Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc của LS và Dobo đều có thiết kế sang trọng, chắc chắn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của EU và Korea (IEC 60669-1, IEC 60884-1….). Được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế (CQC) và Korea (KTR).

Với yêu cầu cụ thể của khách hàng là ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc thì bạn không nên bỏ qua 02 sản phẩm mang thương hiệu nêu trên là LS và Dobo để tư vấn cho khách hàng của mình.

Đặc biệt giá cả của 02 sản phẩm trên hoàn oàn cạnh tranh với tất cả các sản phẩm ổ cắm mạng thoại âm sàn khác trên thị trường. Sản phẩm được đóng gói chắc chắn và stang trọng và được bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc của LS và Dobo được sử dụng cho các loại Cat5e, Cat6 để tối ưu và thích hợp cho mọi loại thiết bị mạng được sử dụng trong văn phòng, nhà xưởng đang có trên thị trường.

Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc được làm bằng nhôm nguyên khối nên cực kỳ chắc chắn và đặc biệt rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có nút gạt mở nhẹ nhàng giúp đóng mở hộp ổ cắm dễ dàng khi sử dụng hoặc khi ngừng sử dụng.

Thiết bị đi kèm với ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc được thiết kế theo dạng module nên dễ dàng thay đổi thiết bị đi kèm với ổ cắm như module ổ mạng, module ổ thoại, module ổ cắm….

Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc có mầu sắc Vàng để phù hợp với những văn phòng cần sự sang trọng, tinh tế. Bộ sản phẩm có sẵn đế bằng chất liệu nhôm cao cấp giúp cho việc đi dây và lắp đặt của khách hàng hoàn toàn đơn giản và dễ dàng.

Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, Viber, SMS) hoặc email : tanthanh@outlook.com để được tư vấn chi tiết và demo về sản phẩm.

Đề có nhiều thông tin hơn về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp xin quý khách vui lòng truy cập trang https://lunex.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc trang https://hangdien.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *