Máy lọc không khí Hàn Quốc Coway

May-loc-khong-khi-han-quoc-coway

Máy lọc không khí Hàn Quốc Coway là sản phẩm được tin dùng số 1 tại Hàn Quốc, đã trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình người Hàn.

Máy lọc không khí Hàn Quốc Coway rất vinh dự khi được đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt – để hướng tới mục tiêu tạo nên một cuộc sống tinh khiết nhất.

may-loc-khong-khi-coway-han-quoc

Năm 1993, Coway chính thức thành lập Trung tâm R&D trong khuôn viên của Trường Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc. Đây là một tổ hợp không gian hiện đại bậc nhất, nơi mà những chiếc máy lọc nước, máy lọc không khí Coway được sáng chế và kiểm duyệt chất lượng trước khi gửi tới tay người tiêu dùng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi 100% sản phẩm Coway (cả máy và màng lọc, lõi lọc) đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng cao cấp.

mang-loc-loi-loc-khong-khi-coway

Tiêu chuẩn quốc tế.

Suốt gần 30 năm hoạt động, trung tâm R&D Coway đã ứng dụng hàng nghìn phát minh và sáng chế vào sản xuất. Những sản phẩm ưu việt áp dụng công nghệ xanh vẫn đang tiếp tục cùng Coway kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày cho tất cả mọi người.

máy lọc không khí coway hàn quốc

Thiết bị tối tân.

Đội ngũ chuyên gia được hỗ trợ bởi gần 200 thiết bị công nghệ nghiên cứu chuyên dụng, 45 phòng thí nghiệm khoa học cao cấp, một phòng đo tỷ lệ công suất không khí sạch CADR (Clean Air Delivery Rate), một phòng đo tiếng ồn và một phòng đo tốc độ gió.

trung-tam-nghien-cuu-may-loc-khong-khi-coway

Các chứng nhận và giải thưởng.

Tất cả các sản phẩm của máy lọc không khí Hàn Quốc Coway đều đạt các chứng chỉ chứng nhận sản phẩm chất lượng cao của các tổ chức tại Việt Nam cũng như trên khắp thế giới.

chung-chi-chat-luong-may-loc-coway

chung-chi-chat-luong-may-loc-coway-1

Máy lọc không khí Hàn Quốc Coway đa dạng về kiểu dáng cũng như hiệu năng sử dụng giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm để phù hợp với diện tích căn nhà cũng như văn phòng của mình.

máy lọc không khí hàn quốc coway

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng xin để lại lời nhắn hoặc gọi số điện thoại Hotline: 0915.26.1080 (Gặp Mr Thành) chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bán hàng hoặc email đến tanthanh@outlook.com

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn hoặc truy cập https://hangdien.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Máy lọc không khí Coway Hàn Quốc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *