Ổ cắm điện LS Hàn Quốc

o-cam-dien-ls-han-quoc

Ổ cắm điện LS Hàn Quốc mặc dù mới gia nhập thị trường Việt Nam được 2 năm nhưng đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm.

Ổ cắm điện LS Hàn Quốc cũng rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường.

o-cam-ls-han-quoc

Sản phẩm ổ cắm điện LS có các loại như ổ cắm đơn 3 chấu, ổ cắm đôi 3 chấu, ổ cắm điện âm sàn, ổ cắm điện mặt vuông….

Do được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên thiết bị điện ổ cắm đạt đầy đủ các chứng nhận chất lượng của Hàn quốc (IEC 60669-1, IEC 60884-1….)  cũng như quốc tế (CQC)

o-dien-ls-han-quoc

Tất cả các dòng ổ cắm điện LS đều có chung tiêu chuẩn 250V – 16A nên phù hợp với mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng khi sử dụng trong mảng điện dân dụng.

Ổ cắm điện LS Hàn Quốc với chất liệu dẫn điện được làm từ đồng nguyên chất giúp sản phẩm tối ưu khả năng dẫn điện và tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình sử dụng.

o-cam-dien-han-quoc-ls

Chất liệu vỏ được làm từ nhựa ABS cao cấp trắng sáng giúp sản phẩm khi lắp đặt sử dụng rất sang trọng, dễ dàng lau chùi và bảo trì.

Ổ cắm điện LS Hàn Quốc rất an toàn trong quá trình sử dụng bởi chỉ cần rút phích cắm ra khỏi ổ là cơ phận nắp bịt bên trong tự động che kín các lỗ của ổ cắm.

Sản phẩm ổ cắm điện cũng dùng chung đế ổ cắm Sino nên rất tiện dụng trong quá trình thi công lắp đặt.

o-cam-han-quoc-ls

Với những sản phẩm ổ cắm điện LS Hàn Quốc mà Đạt Dũng cung cấp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mọi chế độ hậu mãi và bảo hành.

o-dien-han-quoc-ls

Các đối tác khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng xin để lại lời nhắn hoặc số điện thoại Hotline: 0915.26.1080 (Gặp Mr Thành) chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@outlook.com

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn hoặc truy cập https://hangdien.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Ổ cắm điện LS Hàn Quốc

o-cam-dien-ls-han-quoc-3-chau

o-cam-dien-doi-han-quoc-ls

o-cam-dien-doi-ls-han-quoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *