Ổ cắm điện Hyundai Hàn Quốc

Ổ cắm điện Hyundai Hàn Quốc thường được gọi là ổ cắm điện schuko có hai chân tiếp địa, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với độ an toàn cao, phù hợp với nhiều loại thiết bị máy mọc nên ổ cắm Hyundai rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản và gần đây nhất là Việt Nam.

Ổ cắm điện Hàn Quốc không những tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng mà còn rất an toàn cho thiết bị sử dụng, giúp bảo vệ thiết bị sử dụng chống quá tải, ngắn mạch, chập cháy.

Ổ cắm điện Hyundai Hàn Quốc được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn ổ cắm Schuko nên ổ có lỗ cắm hình trụ tròn, 2 lá kim loại tiếp đất ở 2 bên. Mỗi chấu có đường kính 4,8mm và cách nhau 19mm. Khoảng cách giữa 2 lá kim loại nối đất dài 16mm.

Do được sản xuât theo tiêu chuẩn của ổ cắm schuko nên ổ cắm điện Hyundai Hàn Quốc có dòng điện định mức là 16A và điện áp 250V.

Ổ cắm điện Hyundai Hàn Quốc rất đa dạng về chủng loại từ 1 lỗ cắm, 2 lỗ cắm, 3 lỗ cắm, ….6 lỗ cắm. Ổ cắm có loại không có dây hoặc có dây kéo dài đi kèm tương ứng với mỗi loại trên trên là 1,5M, 3M, 5M…

Đối với loại ổ cắm có dây kéo dài thì có loại có công tắc tắt mở ổ cắm cho từng ổ hoặc công tắc chung cho cả ổ. Có aptomat nên bảo vệ được quá tải, chập tải, ngắn mạch.

Tất cả các dòng ổ cắm điện Hyundai Hàn Quốc đều tương thích hoàn toàn với các loại phích cắm schuko có trên thị trường

Các đối tác khách hàng có nhu cầu làm đại lý bán sản phẩm vui lòng gọi vào số điện thoại hotline: 0915.26.1080 (Gặp Mr Thành) chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bán hàng hoặc email đến tanthanh@outlook.com.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://hangdien.vn hoặc https://lunex.vn để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện Hyundai Hàn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *