Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc là dòng ổ cắm điện có xuất xứ Hàn Quốc và hiện đang được sử dụng tương đối phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc có thiết kế đa dạng, nhiều chủng loại như ổ không dây nối, có dây nối di động, ổ từ 2 đến 6 lỗ và dây nối dài từ 1,5 đến 5m. Đa dạng về chủng loại nên ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc đáp các nhiều mục đích sử dụng khác nhau, rất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng khi được sản xuất từ nhựa và đồng nguyên chất, chịu nhiệt tốt và có khả năng chống cháy nổ.

Bên cạnh đó, thiết kế của ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc có dạng lỗ cắm hình tròn, hai bên thành ổ có hai chân tiếp địa giúp ghim chặt vào phích cắm vừa có tác dụng chống dò điện đồng thời giữ chặt phích trong quá trình sử dụng, an toàn cao đặc biệt đố với trẻ nhỏ.

Ngoài ra, dòng ổ cắm điện có dây nối dài còn có loại một công tắc hoặc nhiều công tắc, khi sử dụng có thể tùy ý tắt mở cho từng lỗ cắm hoặc toàn bộ lỗ cắm mà không cần phải rút dây khỏi nguồn điện.

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc được thiết kế chịu được dòng điện 250V-16A, công suất tải có thể lên đến 3500W nên khả năng chịu tải cao hơn các loại ổ điện thông thường.

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn EU và Korea, nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, ngoài ra giá thành rất phải chăng, ổ căm điện Sangdo Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.

Trên đây là một số dòng ổ cắm điện Sangdo đang được sử dụng phổ biến tại các dự án lớn ở Việt Nam.
Các đối tác, khách hàng, dự án có quan tâm xin vui lòng liên lạc với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, SMS, Viber) hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://hangdien.vn hoặc truy cập https://lunex.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *